Thông tin

Sản xuất cà phê nguyên chất rang xay thương hiệu Tam Lộc Coffee

Tên nghành

SẢN XUẤT CÀ PHÊ

Thương Hiệu

Tam Lộc Coffee

Địa chỉ

Tp Đà Nẵng

Công suất/Quy mô

100 Tấn

Hình thức

Cổ phần

Website/Hotline

tamloccoffee.com/0987 428 428

Giới thiệu của Thương Hiệu TAM LỘC COFFEE!

"Tri thức trong đầu và đạo đức trong tim"

Chúng ta luôn hiểu rằng con đường đi đến thành công chính là sực lao động và phụng sự hết mình bằng cả trí tuệ và đạo đức.
Trong lúc thị trường cà phê nhiều biến động, những thông tin hình ảnh cà phê bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý người tiêu dùng. Chính vì thế Tam Lộc Coffee ra đời và không ngừng học hỏi, tìm kiếm, phụng sự Quý anh em - Quý chị em bằng cả tầm lòng thiện nhân và sự lao động nhiệt huyết để cho ra những sản phẩm cà phê sạch, an toàn đến tay người tiêu dùng. Quý anh em - Quý chị em đều hiểu rằng đều hiểu rằng một ly cà phê sạch là cuộc sống, là khơi niềm đam mê và sáng tạo trong mỗi chúng ta.

Vơi Slogan: Cà phê Việt vì sức khỏe người Việt, Tam Lộc Coffee cam kết tất cả các loại cà phê của công ty là cà phê sạch 100% nguyên chất: không gây nguy hại sức khỏe, không pha trộn, không chất bảo quản, không màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất.

Tam Lộc Coffee kính chúc Quý anh chị em - Quý bạn bè, những người đồng hành, ủng hộ Tam Lộc Coffee luôn khởi đầu một ngày mới vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo.


Cuộc sống chính là cà phê, còn công việc, tiền bạc và địa vị xã hội chính là những chiếc tách. Và những "chiếc tách" này không hề xác định hay ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chúng ta. Đôi khi do cứ mãi để ý vào những "chiếc tách hư danh" mà chúng ta bỏ lỡ việc hưởng thụ cuộc sống.

Chi tiết vui lòng truy cập website: https://tamloccoffee.com
 

Tam Lộc Coffee Team

Lĩnh vực khác

Sản xuất Cà Phê


Thương Hiệu :

Tam Lộc Coffee

Địa chỉ :

Tp Đà Nẵng

Công suất/Quy mô:

100 Tấn


Sản xuất cà phê nguyên chất rang xay thương hiệu Tam Lộc Coffee

Xem thêm